Thi công mành tre cho nhà hàng – quán ăn Nhật.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho việc che nắng, che mưa tại nhà hàng chính là sử dụng những mành tre, mành trúc, mành lứa… Các chủ cửa hàng đã nghĩ tới việc sử dụng những mành tre, mành trúc không chỉ để che nắng, che mưa mà còn tạo ra một không gian đẹp và sang trọng.

Mành tre Đức Thiện chúng tôi chuyên nhận thi công mành tre nhà hàng

Thi công mành tre quán ăn

Mành tre, mành trúc có độ chắc chắn cao, bền và sử dụng được thời gian dài, điều đặc biệt là nó có thể chịu được mưa lớn, nắng nhiều. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng cho khách hàng lựa chọn để treo ngay trên mặt tiền của nhà hàng, quán bar, khách sạn.

Mành trúc, mành tre có tuổi thọ và độ bền từ 2 – 3 năm, nếu biết cách sử dụng, chăm sóc bộ mành thì có thể tăng tuổi thọ của nó nên tới 1 – 2 năm nữa.

thi công mành tre nhà hàng

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và cách lắp đặt chắc chắn của chúng tôi, điều quan trọng là đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mẫu mã hợp với nhà hàng của bạn nhất. Các sản phẩm mành tre, mành trúc đều là những sản phẩm đạt hạng 1 được chúng tôi lựa chọn kỹ trước khi phân phối ra ngoài thị trường. Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn mua hàng của chúng tôi sẽ được:

– Tư vấn miễn phí về chọn mẫu mã, tư vấn lắp đặt và báo giá tại nhà.

– Hướng dẫn cách lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật khác qua điện thoại hoặc tại nhà.

– Đổi trả hàng hóa trong vòng 24h nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với mẫu mã đã lựa chọn.

– Vận chuyển miễn phí (tùy theo từng khu vực trong nội hay ngoại thành Hà Nội).

Với những mục tiêu trên, chúng tôi còn trực tiếp thi công quầy bar tre trúc cho nhà hàng, sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về từng vị trí lắp đặt với chi phí thấp nhất. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp về thi công lắp đặt ở tất cả các quận huyện, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như độ chắc chắn và đẹp mắt.

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được báo giá về các sản phẩm.

 

 

Comments

comments

HỖ TRỢ KINH DOANH

Hotline: 0974.885.399

Bản đồ

  • Thống kê truy cập

    • Người online: 0
    • Số người truy câp hôm nay: 32
    • Lượt truy cập hôm qua: 129